A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Thanh Hà tổ chức Ngày Đoàn viên

Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Mính Trường THPT Thanh Hà kết hợp với Huyện Đoàn Thanh Hà, đã tổ chức Ngày Đoàn viên kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1932 - 26/3/2022).

Về dự ngày Đoàn viên của trường Thanh Hà có đồng chí Nguyễn Quang Ngọc, Huyện Ủy viên, Bí thư huyện Đoàn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ huyện Đoàn Thanh Hà; đại diện tập thể Chi Ủy, Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh và đại diện những Đoàn viên thanh niên ưu tú của trường; các thầy cô giáo và hơn 1.300 đoàn viên, thanh niên học sinh nhà trường tham gia buổi lễ qua Livestream trên trang Facebook của Đoàn trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Tâm - Bí thư Đoàn Trường THPT Thanh Hà đọc diễn văn kỉ niệm đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tại Ngày Đoàn viên, cô giáo Nguyễn Thị Tâm - Bí thư Đoàn Trường THPT Thanh Hà đọc diễn văn kỉ niệm đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí Bí thư Đoàn trường cũng khẳng định, trong hơn 50 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, tổ chức Đoàn Thanh niên Trường THPT Thanh Hà đã không ngừng lớn mạnh và trách nhiệm của các Đoàn viên thanh niên Trường THPT Thanh Hà là viết tiếp trang sử vẻ vang ấy bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của thế hệ trẻ với việc trân trọng, giữ gìn và phát huy truyền thống đoàn kết của Đoàn thanh niên và lớp lớp thanh niên Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo ưu tú Trịnh Xuân Trường, Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Thanh niên là một bộ phận rất quan trọng của xã hội, trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, các thế hệ thanh niên Việt Nam luôn nêu cao tinh thần yêu nước đem hết sức mình phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đóng góp vào phong trào chung đó, tuổi trẻ Trường THPT Thanh Hà đã tích cực học tập, rèn luyện và tham gia vào các hoạt động, phong trào yêu nước ở trong và ngoài trường như: tích cực học tập và đạt kết quả cao trong các kì thi Học sinh giỏi tỉnh, thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia, thành lập và hoạt động có hiệu quả các Câu lạc bộ trong nhà trường, xung kích trong các phong trào tình nguyện, giới thiệu các đoàn viên thanh niên ưu tú để Chi bộ kết nạp vào Đảng Cộng Sản... Lãnh đạo nhà trường cũng bày tỏ niềm hy vọng, tin tưởng vào tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo của sức trẻ. Mong các Đoàn viên thanh niên luôn mang trong mình Tâm trong- Trí sáng- Hoài bão lớn.

Nhà giáo Ưu tú Trịnh Xuân Trường -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Ngày Đoàn viên

Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng thanh niên và chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BCH Đoàn trường đã báo cáo tập thể chi uỷ, BLĐ nhà trường và BTV Huyện Đoàn Thanh Hà mở lớp cảm tình Đoàn cho học sinh khối 10 vào ngày 07/03/2022. Trong chương trình Ngày Đoàn viên, BCH Đoàn trường đã đọc quyết định kết nạp Đoàn viên cho những thanh niên ưu tú thuộc khối 10 của trường; trao thẻ Đoàn viên và sổ Đoàn cho những Đoàn viên ưu tú đại điện cho những Đoàn viên vừa được kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Trao thẻ đoàn viên và sổ đoàn cho các thanh niên ưu tú được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chương trình Ngày Đoàn viên cũng diễn ra phần trao giải thưởng cho những  cá nhân, tập thể đạt kết quả cao trong các cuộc thi chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh.

Trao thưởng cho các thanh niên có thành tích trong các cuộc thi mừng ngày thành lập Đoàn

 


Số lượt xem: 703
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết