Xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới và trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Vừa qua, xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới và trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đồng chí Nguyễn Anh Cương – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao Bằng công nhận xã Gia Khánh xã đạt chuẩn nông thôn mới và trường mầm non Gia Khánh đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Dự lễ có đồng chí Nguyễn Anh Cương – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh Hải Dương; đồng chí Lương Văn Việt – Quyền Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Vũ Việt Anh - Phó Giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Thực hiện chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội đã quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn từng bước hoàn thành 19/19 tiêu chí để được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 theo Quyết định số 471/QĐ-UBND ngày 30/01/2019.

Đồng chí Lương Văn Việt, Quyền Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng Đảng ủy- HĐND- UBND xã Gia Khánh và trường Mầm non Gia Khánh

Trong quá trình hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, trường mầm non xã Gia Khánh cũng vinh dự được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trường mầm non được xây dựng tập trung tại 2 điểm trường từ năm 2011 trên diện tích 7.938mvới 15 nhóm, lớp. Toàn trường có 34 cán bộ, giáo viên nhân viên và hơn 400 trẻ. Nhiều năm liền trường đạt tập thể Lao động tiên tiến, Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, cơ quan đạt cơ quan văn hóa. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn, tạo lòng tin cho phụ huynh học sinh và toàn thể nhân dân góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của bậc học mầm non huyện Gia Lộc./.