A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại thành phố Chí Linh

Ngày 01/10/2019, tại UBND phường Thái Học - TP Chí Linh, phòng GDĐT Chí Linh đã phối hợp với trung tâm GDNN - GDTX, Hội Khuyến học thành phố và Thường vụ thành đoàn tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố; đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; lãnh đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS; lãnh đạo các trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) và đông đảo nhân dân trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳnh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Chí Linh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo trong Lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Huỳnh đã khẳng định tầm quan trọng của việc học tập suốt đời đối với mỗi người dân trong việc nâng cao năng lực làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình và góp phần ổn định xã hội; ghi nhận và biểu dương kết quả hoạt động của các trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) trong năm học 2018 - 2019. Trên cơ sở đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các TTHTCĐ tổ chức có hiệu quả các hoạt động theo kế hoạch sau Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời; chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể quyết tâm khắc phục khó khăn, chung tay cùng xây dựng xã hội học tập trên địa bàn thành phố.

Tiếp thu ý kiến của lãnh đạo thành phố, Giám đốc TTHTCĐ phường Thái Học đã đại diện lãnh đạo các trung tâm học tập cộng đồng phát biểu ý kiến, hưởng ứng lễ phát động và khẳng định quyết tâm khắc phục mọi khó khăn trong việc triển khai các kế hoạch, nâng cao hiệu quả của công tác xây dựng xã hội học tập trên địa bàn các phường.

Câu lạc bộ bóng chuyền hơi nữ của TTHTCĐ phường Thái Học, Chí Linh

Sau Lễ khai mạc, TTHTCĐ phường Thái Học đã tổ chức thi đấu bóng chuyền hơi nữ và triển khai lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật với chủ đề “An toàn sinh học trong chăn nuôi nông hộ”.

Lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật về chủ đề “An toàn sinh học trong chăn nuôi nông hộ” thu hút được 67 người dân trên địa bàn thành phố tham dự. Các báo cáo viên thuộc trung tâm Khuyến nông thành phố Chí Linh đã thực hiện tập huấn, trao đổi, đàm thoại, phổ biến kiến thức, hướng dẫn các học viên các giải pháp chăn nuôi an toàn, khắc phục tình trạng đã hết dịch bệnh nhưng virut và mầm bệnh vẫn còn, đặc biệt là các giải pháp ngăn chặn virut xâm nhập trở lại chuồng trại. 

Chương trình chuyển giao KHKT tại TTHTCĐ phường Thái Học, Chí Linh

Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại thành phố Chí Linh cũng là hoạt động khởi đầu cho một năm mới với nhiều hoạt động thiết thực của các TTHTCĐ trên địa bàn, thể hiện rõ sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các lực lượng xã hội trong công tác xây dựng xã hội học tập trên địa bàn thành phố.

 

 

 

 

 

 

 

Thanh Thủy


Số lượt xem: 454
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website