A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Tứ Cường tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh – English festival day”

Ngày 24/11/2018 Trường Tiểu học Tứ Cường, huyện Thanh Miện tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh – English Festival day” cho học sinh toàn trường với chủ đề “Đoàn kết và hữu nghị”.

Đồng chí Hoàng Thị Hưng, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tới dự Ngày hội có các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Trung học - Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo UBND huyện Thanh Miện; lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện; ban giám hiệu các trường tiểu học trên địa bàn, các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh trong trường.

Tiết mục văn nghệ được các em học sinh trường Tiểu học Tứ Cường biểu diễn tại Ngày hội

Ngày hội Tiếng Anh diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung đặc sắc như: đồng diễn văn nghệ với các bài hát bằng tiếng Anh; thể hiện khả năng Tiếng Anh qua sự hùng biện theo chủ đề, hát, kịch và tiểu phẩm; biểu diễn thời trang - trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới; Đặc biệt, các em học sinh còn được tham gia trả lời các câu hỏi tiếng Anh gắn với các chủ đề qua việc nghe, đoán chủ đề, giới thiệu bản thân, trả lời câu hỏi. Với những câu trả lời tự nhiên, thoải mái đã tạo nên bầu không khí Ngày hội thân thiện, vui tươi và không khoảng cách về mặt ngôn ngữ.           

Các tiết mục văn nghệ được các em học sinh biểu diễn bằng tiếng Anh

“Ngày hội tiếng Anh - English Festival day” là dịp để các em học sinh trường Tiểu học Tứ Cường tăng cường phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy tiếng Anh cấp tiểu học. Cùng đó, tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lý thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp và thể hiện khả năng ngoại ngữ dưới nhiều hình thức khác nhau. Từ đó, thúc đẩy tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau trong việc hỗ trợ hiệu quả công tác dạy và học tiếng Anh trong các trường tiểu học.

Đồng chí Hoàng Thị Hưng, Trưởng phòng GD Tiểu học- Sở GD&ĐT trao thưởng học sinh có thành tích xuất sắc sau phần thi hùng biện và trả lời câu hỏi

Cô giáo Đỗ Thị Phương- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh sau phần thi hùng biện và trả lời câu hỏi

 

 

 


 


Số lượt xem: 1036
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website