A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Tiền Tiến, huyện Thanh Hà tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh – English festival day”

Vừa qua, Trường Tiểu học Tiền Tiến, huyện Thanh Hà đã tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh – English Festival day” với chủ đề “Happy New Year”.

Các em học sinh trường Tiểu học Tiền Tiến thể hiện các tiết mục múa và vũ điệu cha cha sôi động

Mở đầu chương trình ngày hội là phần khởi động vô cùng ấn tượng qua các ca khúc tiếng Anh cùng với những động tác múa và vũ điệu cha cha sôi động. Song song cùng các tiết mục văn nghệ, hài kịch, thuyết trình  là phần thi Rung chuông vàng của các em học sinh khối 3, 4. Đây là sân chơi trí tuệ, bổ ích giúp các em nâng cao  khả năng tư duy, tiếp thu những kiến thức mới, rèn giũa khả năng nghe, nói sử dụng tiếng Anh của mình và rèn luyện lối tư duy độc lập .

Các em học sinh tham gia phần thi Rung chuông vàng

Tại Ngày hội, các em học sinh trường tiểu học Tiền Tiến còn có được giao lưu với các thầy, cô giáo người nước ngoài. Các em học sinh giao tiếp rất tự nhiên, thoải mái tạo bầu không khí Ngày hội thân thiện, vui tươi và không khoảng cách về ngôn ngữ.

Sắc xuân ngập tràn tại trường Tiểu học Tiền Tiến qua phần thuyết trình, biểu diễn văn nghệ của các em học sinh 

Ngày hội tiếng Anh, là một trong những hoạt động thiết thực góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”  với mục đích góp phần nâng cao việc giao lưu bằng tiếng Anh của các em học sinh, tạo cơ hội cho các em được nghe, nói tiếng Anh, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, thúc đẩy việc học tiếng Anh, đồng thời đưa kỹ năng nghe, nói tiếng Anh trở thành hoạt động thường xuyên trên lớp và trong các hoạt động ngoại khóa, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu bộ môn tiếng Anh.

 Lãnh đạo Phòng GD Tiểu học - Sở GD&ĐT,  Phòng GD&ĐT huyện cùng Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh

 

 


Số lượt xem: 1675
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website