A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Thất Hùng, thị xã Kinh Môn đạt chuẩn quốc gia mức độ II

Ngày 18/11/2019, trường Tiểu học Thất Hùng, thị xã Kinh Môn long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II.

Đồng chí Phí Thị Thùy Vân, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Bằng công nhận trường TH Thất Hùng đạt chuẩn quốc gia mức độ II

Trường tiểu học Thất Hùng được thành lập từ tháng 9 năm 1955, hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành  cùng với sự phát triển của đất nước, nhà trường đã trải qua biết bao thăng trầm, khó khăn và thử thách. Song, với tinh thần tự lực tự cường, nỗ lực khắc phục khó khăn, từ ngày thành lập đến nay nhà trường luôn hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nội bộ và các tổ chức đoàn thể luôn đoàn kết, thống nhất, quyết tâm cao, đưa mọi hoạt động của nhà trường phát triển lên một tầm cao mới.

Năm 2001, trường Tiểu học Thất Hùng được công nhận đạt trường chuẩn quốc gia mức độ 1, sau nhiều năm phấn đấu theo 5 tiêu chuẩn của trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2 được quy định tại Thông tư 17/2018/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đến nay, trường đạt kết quả cao về chất lượng giáo dục toàn diện nói chung, chất lượng giáo viên giỏi, học sinh giỏi nói riêng và dẫn đầu trong các trường chất lượng cao của Thị xã.

Trong quá trình phấn đấu và trưởng thành, nhà trường đã duy trì gần 30 năm trường đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến, Tập thể lao động Xuất sắc. Được UBND Tỉnh ba lần tặng Bằng khen và Cờ Thi đua. Tính đến năm học 2019-2020, nhà trường có 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên; với 100% số giáo viên đạt trình độ đào tạo trên chuẩn; 100% giáo viên có khả năng chuyên môn vững vàng, sử dụng thành thạo công nghệ thông tin trong giảng dạy, cập nhật và nắm bắt việc đổi mới phương pháp khá nhanh. Một số giáo viên đã có thành tích nổi bật đáng kể trong giảng dạy và hoạt động giáo dục: Tham gia các hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã, cấp Tỉnh đạt giải cao: có 2 CBQL đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, có 3 cán bộ quản lí và giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen, có 4 GV giỏi cấp Tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Điền, Phó Chủ tịch UBND Thị xã  đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cô trò nhà trường, cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân phường Thất Hùng trong xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ II. Đồng chí đề nghị chính quyền, nhà trường cần tiếp tục quan tâm, chăm lo, đầu tư cho sự nghiệp giáo dục; hoàn thiện cơ sở vật chất; quan tâm đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao thể chất, kỹ năng sống...

 

 

 

 

 


Số lượt xem: 437
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website