A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Cuộc sống quanh ta”

Ngày 14/1/2021, Trường Tiểu học Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Cuộc sống quanh ta”.

    

Đồng chí Hoàng Thị Hưng, Trưởng phòng GD Tiểu học, Sở GDĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Trịnh Thị Huyền, Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Thanh Miện tặng hoa chúc mừng nhà trường

       Về dự hoạt động trải nghiệm có các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT huyện Thanh Miện; các đồng chí cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn, Tổng phụ trách Đội  của các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

 

Những tiết mục văn nghệ giàu màu sắc và đầy ý nghĩa do giáo viên và các em học sinh trường Tiểu học Ngũ Hùng thể hiện

        Mở đầu hoạt động trải nghiệm là những tiết mục văn nghệ giàu màu sắc và đầy ý nghĩa do giáo viên và các em học sinh của trường Tiểu học Ngũ Hùng thể hiện. Tham gia hoạt động, các em học sinh tổ 1,2,3 được trải nghiệm nhặt rau giúp mẹ, ném bóng trúng đích, biểu diễn thời trang với chủ đề “thân thiện với môi trường”; các em học sinh tổ 4,5 được tìm hiểu, làm quen với nghề làm thừng rợ của thôn Nại Trì, xã Ngũ Hùng, trải nghiệm giúp mẹ đi chợ (lựa chọn và mua thực phẩm một món ăn bắt thăm được), làm các đồ dùng từ phế liệu, trồng cây và hoa vào chậu tự tạo…

Tâm trạng hứng khởi, rạng ngời của các em học sinh khi tham gia hoạt động trải nghiệm

      Hoạt động trải nghiệm “Cuộc sống quanh em” của trường Tiểu học Ngũ Hùng không chỉ thu hút được sự tham gia của giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường mà còn có sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, qua đó, góp phần tạo định hướng, phát huy tính sáng tạo cho học sinh, tạo ra các môi trường khác nhau để học sinh được trải nghiệm nhiều nhất, đồng thời là sự khởi nguồn sáng tạo, biến những ý tưởng sáng tạo của học sinh thành hiện thực để các em thể hiện hết khả năng sáng tạo của mình.

Toàn cảnh hoạt động trải nghiệm của trường Tiểu học Ngũ Hùng 

 

 

 


Số lượt xem: 7319
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết