A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Liên Hồng, huyện Gia Lộc tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh – English festival day”

Vừa qua, Trường Tiểu học Liên Hồng, huyện Gia Lộc tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh – English Festival day”.

Học sinh khối 5 hát, múa bài Pround of you

Về dự và chỉ đạo “Ngày hội Tiếng Anh” có lãnh đạo Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT; lãnh đạo UBND huyện Gia Lộc; Ban Thường vụ huyện Đoàn huyện Gia Lộc; lãnh đạo, chuyên viên của Phòng GD&ĐT Gia Lộc; Ban giám hiệu và giáo viên tiếng Anh các trường tiểu học huyện Gia Lộc; các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh lớp 3, 4, 5 trong trường.

Màn chào hỏi của đội Tigers

Mở đầu chương trình ngày hội là phần khởi động vô cùng ấn tượng qua các ca khúc tiếng Anh cùng với những động tác múa và vũ điệu cha cha sôi động. Sau các tiết mục văn nghệ hấp dẫn là phần giao lưu của 3 đội mang tên: Tigers, Monkeys, Pandas. Mỗi đội tham gia giao lưu trải 03 phần gồm: màn chào hỏi, thi tài năng và hùng biện.  Bằng vốn từ và kỹ năng nghe, nói tiếng Anh được trang bị trong các giờ trên lớp, hầu hết các em học sinh đã thể hiện khá tốt khả năng tiếng Anh của mình trong các phần thi.

Phần thi tài năng của đội Pandas

Ngày hội là sân chơi lành mạnh, lí thú,  bổ ích, là nơi các em được thỏa thích ca hát, vui chơi, rèn luyện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, đồng thời khơi dậy phong trào học Tiếng Anh trong các trường tiểu học. Bên cạnh đó, buổi  Ngày hội cũng góp phần hình thành hoạt động chuyên môn riêng biệt, tạo bước đột phá về giảng dạy và học tập bộ môn tiếng Anh ở các nhà trường.

Phần thi hùng biện của đội Tigers với chủ đề "Mái trường của em"

Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức

Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia “Ngày hội tiếng Anh”

 


Số lượt xem: 172
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website