A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Tiểu học Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh – English festival day”

Ngày 20/12/2018, Trường Tiểu học Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh – English Festival day”. Ngày hội, là một trong các hoạt động thiết thực góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020”.

Đồng chí Hoàng Thị Hưng, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học - Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tới dự Ngày hội có các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Trung học - Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo phòng GD&ĐT 12 huyện, thị xã, thành phố; Ban Giám hiệu, giáo viên tiếng Anh một số trường tiểu học trên địa bàn tỉnh; đại diện phụ huynh học sinh và các em học sinh trường Tiểu học Đoàn Tùng.

Các em học sinh trường Tiểu học Đoàn Tùng thể hiện ca khúc tiếng Anh và những  vũ điệu sôi động

Mở đầu chương trình ngày hội là phần khởi động vô cùng ấn tượng qua các ca khúc tiếng Anh cùng với những động tác múa và vũ điệu cha cha sôi động. Sau các tiết mục văn nghệ hấp dẫn là phần giao lưu của 4 đội mang tên: Brown Bunny, Sunflower, Shine together, Fruits. Mỗi đội tham gia giao lưu sẽ trải 03 phần gồm: màn chào hỏi, thi tài năng và hùng biện. Bằng vốn từ và kỹ năng nghe, nói tiếng Anh được trang bị trong các giờ trên lớp, hầu hết các em học sinh đã thể hiện khá tốt khả năng tiếng Anh của mình trong các phần thi.

Các em học sinh thể hiện phần giao lưu tài năng

Tại Ngày hội, các em học sinh trường tiểu học Đoàn Tùng còn có cơ hội được giao lưu với các thầy, cô giáo người nước ngoài. Đa số các em học sinh có kỹ năng nghe, nói tốt nên giao tiếp rất tự nhiên, thoải mái tạo bầu không khí Ngày hội thân thiện, vui tươi và không khoảng cách về ngôn ngữ.

Các em học sinh trong phần thi hùng biện

Ngày hội tiếng Anh, với mục đích góp phần nâng cao việc giao lưu bằng tiếng Anh của các em học sinh, tạo cơ hội cho các em được nghe, nói tiếng Anh, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, thúc đẩy việc học tiếng Anh, đồng thời đưa kỹ năng nghe, nói tiếng Anh trở thành hoạt động thường xuyên trên lớp và trong các hoạt động ngoại khóa, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu bộ môn tiếng Anh.

Các em học sinh hứng khởi trong phần giao lưu với giáo viên người nước ngoài

         Sau chương trình Ngày hội của trường Tiểu học Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện, các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh cũng sẽ tổ chức Ngày hội Tiếng Anh cho học sinh trường mình với tinh thần tiết kiệm, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và mang lại hiệu quả thiết thực, giúp các em học sinh mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, có thái độ học tập tích cực và thêm yêu thích môn tiếng Anh.

Đại diện lãnh đạo phòng GD Tiểu học, phòng Trung học- Sở GD&ĐT; lãnh đạo phòng GD&ĐT Thanh Miện và Ban Giám hiệu nhà trường trao giải cho các đội tham gia giao lưu


Số lượt xem: 1175
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website