A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Thanh Hà tổ chức Chương trình “Tết yêu thương, Tết sẻ chia”

Ngày 28/01/2019, trường THPT Thanh Hà tổ chức chương trình “Tết yêu thương, tết sẻ chia” nhằm kết nối những vòng tay nhân ái, sẻ chia tấm lòng của các tổ chức, cá nhân, các thầy giáo, cô giáo, cựu học sinh của trường cho các em học sinh Trường THPT Thanh Hà.

Đại diện các nhà tài trợ, Ông Lê Văn Bốn- Giám đốc Công ty nước sạch Thanh Sơn 
trao các xuất quà cho học sinh nghèo, vượt khó

Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện Thanh Hà; các đơn vị, nhà hảo tâm; đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường; Ban lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Sau hai tuần kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ kinh phí, hội Chữ thập đỏ nhà trường đã thu về được 28.000.000đ (hai mươi tám triệu đồng). Hội Chữ thập đỏ đã tiến hành trao 104 xuất quà cho 104 học sinh diện chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em có thành tích xuất sắc trong học tập (trong đó 80 xuất quà mỗi xuất 200.000đ; 24 xuất học bổng mỗi xuất 500.000đ).

Thầy Trịnh Xuân Trường- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Trịnh Xuân Trường – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh ý nghĩa của những việc làm nhân đạo, mong muốn mỗi cá nhân luôn biết biết sống yêu thương, sẻ chia với bản thân và mọi người xung quanh.


Số lượt xem: 1022
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website