A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THPT Thanh Bình tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”

Với mong muốn chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón Tết Nguyên đán Canh Tý đầm ấm bên gia đình, ngày 17/1/2020, trường THPT Thanh Bình, huyện Thanh Hà đã tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”.

Lãnh đạo Phòng Chính trị, tư tưởng, Phòng GD Trung học - Sở GDĐT trao quà của Bạn đọc Báo Gia đình và Xã hội cho học sinh Nguyễn Hải Hậu, lớp 11G

Tham dự Chương trình, có các đồng chí lãnh đạo  Phòng Chính trị tư tưởng, Phòng GD Trung học - Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện Báo Gia đình và Xã hội; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Huyện đoàn huyện Thanh Hà.

Công ty TNHH MTV TNI TP. Hồ Chí Minh trao 40.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần tương thân tương ái, học kỳ I năm học 2019-2020, cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh học sinh trường THPT Thanh Bình đã phát động 03 đợt quyên góp giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời, kêu gọi cộng đồng, Bạn đọc báo Gia đình và Xã hội, Báo Pháp luật và Đời sống, các cá nhân, người thân, tổ chức, các hội từ thiện trong và ngoài nước quyên góp được tổng số tiền ước tính khoảng 293.546.000 đồng.

 

 Ban lãnh đạo nhà trường trao quà Tết cho các em học sinh

Tại Chương trình, đại diện các tổ chức, cá nhân, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường đã trao tặng học bổng cho các em học sinh. Nhân dịp này, nhà trường cũng trao 50 suất quà tết, mỗi suất trị quà giá 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Hoàng Văn Duật, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Hoàng Văn Duật, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới sự chung giúp sức của các tổ chức, các hội từ thiện trong và ngoài nước, các thầy cô giáo, học sinh, phụ huynh học sinh nhà trường. Đồng chí hy vọng, chương trình sẽ tiếp tục được lan tỏa trong thời gian tới, qua đó động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, chăm chỉ học tập để trở thành những hạt giống nảy mầm xanh cho đất nước.

Đại diện các tổ chức, cá nhân trao quà cho các em học sinh

 

 

 

 

 

 


Số lượt xem: 1720
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website