Trường THPT Nam Sách tổ chức Hội thao Quốc phòng an ninh

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, vừa qua, trường THPT Nam Sách tổ chức Hội thao Quốc phòng an ninh.

Các vận động viên tham gia phần thi tháo, lắp súng tiểu liên AK ban ngày

Hội thao nhằm phát hiện những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập môn học GDQP-AN tạo tiền đề làm lực lượng nòng cốt cho công tác quản lý chỉ đạo, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy và học tập môn học GDQP-AN,  góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh về Đức - Trí - Thể - Mĩ.

Hội thao diễn ra sôi nổi tại sân thể chất của nhà trường với sự tham gia nhiệt tình của 24 trung đội, hơn 300 chiến sĩ. Nội dung thi đấu gồm thi cá nhân và đồng đội: Thi hiểu biết chung về quốc phòng và an ninh; Thi đội ngũ; Thi ném lựu đạn xa trúng đích; Tháo, lắp súng tiểu liên AK ban ngày.

Các vận động viên tham gia phần thi ném lựu đạn xa trúng đích

Sau một ngày thi đấu tích cực, hơn 300 vận động viên của 24 trung đội đã hoàn thành phần thi của mình, không có chiến sĩ nào bỏ cuộc. Với tinh thần làm việc khoa học, công bằng, khách quan, tổ trọng tài đã ghi nhận nhiều chiến sĩ có thành tích cao trong thi đấu. Ban tổ chức và tổ trọng tài đã chọn được 24 giải (trong đó có 6 giải tập thể, 18 giải cá nhân) để khen thưởng.