A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Thạch Lỗi, huyện Cẩm Giàng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Ngày 03/9/2018, trường THCS Thạch Lỗi, huyện Cẩm Giàng đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Đồng chí Phí Thị Thùy Vân, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Bằng công nhận trường THCS Thạch Lỗi đạt chuẩn quốc gia

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Phí Thị Thùy Vân, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng chuyên môn của Sở; đồng chí Trịnh Ngọc Thành, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và tập thể cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em học sinh toàn trường.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Cẩm Giàng tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Trong những năm qua trường THCS Thạch Lỗi luôn quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng giáo dục toàn diện. Trường có diện tích 7.600m2 với 3 khối nhà kiên cố, có hệ thống sân chơi, bãi tập đảm bảo yêu cầu. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi hàng năm đạt gần 60%, năm học 2018- 2019 chất lượng học sinh thi vào THPT có nhiều tiến bộ, tăng 32 bậc so với năm học trước.

Với những nỗ lực, cố gắng của các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh nhà trường cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh và nhân dân toàn xã, trường THCS Thạch Lỗi vinh dự được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia. Đây là nguồn cổ vũ động viên tinh thần to lớn để thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới 2019 - 2020 với những quyết tâm và nỗ lực mới.

Đồng chí Phạm Đăng Trọng, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng năm học 2019 -2020 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, đồng chí Phạm Đăng Trọng, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng không ngừng vượt khó vươn lên của các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh, sự chung tay, chung sức của Đảng bộ và nhân dân xã Thạch Lỗi, các tổ chức đoàn thể, cá nhân trong và ngoài xã.

Nhằm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, giữ vững và nâng cao chất lượng trường THCS đạt chuẩn quốc gia, đồng chí đề nghị: Các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục dành sự quan tâm chỉ đạo, tạo những điều kiện thuận lợi hơn nữa để phát triển giáo dục và đào tạo, trong đó có trường THCS Thạch Lỗi. Tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường cần phát huy những thuận lợi, khắc phục hạn chế, đi đầu trong đổi mới nhất là đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá với phương châm lấy giáo dục toàn diện làm nền tảng để phát triển chất lượng giáo dục học sinh giỏi, coi trọng giáo dục phẩm chất đạo đức, lối sống, giáo dục an toàn giao thông, văn hóa ứng xử,...Các cháu học sinh cần phát huy truyền thống hiếu học của quê hương ra sức học tập và rèn luyện xứng đáng là con ngoan trò giỏi để sau này trở thành những công dân tốt, có ích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước.

 

 


Số lượt xem: 457
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website