A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường THCS Kim Khê, huyện Kim Thành tổ chức Lễ khai giảng và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Ngày 03/9, Trường THCS xã Kim Khê , huyện Kim Thành đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và đón Bằng công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia.

Đồng chí Nguyễn Thị Tiến, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Bằng công nhận trường THCS Kim Khê đạt chuẩn quốc gia

Dự Lễ khai giảng và trao bằng có đồng chí Nguyễn Thị Tiến- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Kim Diện, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Những năm học qua, chất lượng giáo dục của trường THCS Kim Khê từng bước được nâng lên, hằng năm tỉ lệ học sinh lên lớp đạt trên 98%, tỉ lệ học sinh khá giỏi đạt gần 58%, tỉ lệ đỗ vào THPT đạt gần 79%. Các cuộc thi học sinh giỏi do tỉnh, huyện tổ chức nhà trường đều tích cực tham gia và đạt kết quả tốt, trong 3 năm qua, nhà trường có 13 học sinh đoạt giải cấp huyện... Nhiều năm liên tục, nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến.

Công tác đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được các cấp quan tâm đầu tư. Toàn trường hiện có 18 phòng học và làm việc, với đầy đủ phòng chức năng, sân chơi, bãi tập… tất cả đều được nâng cấp và xây dựng kiên cố, hiện đại để thầy và trò phát huy tính chủ động, sáng tạo trong dạy và học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Kim Diện- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của cô và trò nhà trường trong phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia. Trước thềm năm học mới, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy đề nghị Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới phương thức dạy học phù hợp; không ngừng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường; xây dựng môi trường trường học thân thiện, học sinh tích cực. Phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn. Đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục cả bề rộng và chiều sâu. Đối với các em học sinh, đồng chí mong các em sẽ chăm chỉ học tập, tích lũy kiến thức, trau dồi đạo đức, lối sống để trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kim Thành đã trao kinh phí 200 triệu đồng cho nhà trường để đầu tư hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học của nhà trường ./.


Số lượt xem: 404
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website