Trường Mầm non Cẩm Vũ, huyện Cẩm Giàng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Ngày 19/11/2020 trường Mầm non Cẩm Vũ, huyện Cẩm Giàng đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Duy Hưng, Phó Giám đốc Sở GDĐT; đồng chí Trần Văn Hảo, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Văn Quyết, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT; đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND xã; các trường Mầm non trong huyện, các cơ quan đơn vị doanh nghiệp; cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên công tác tại trường qua các thời kỳ.

Đồng chí Đỗ Duy Hưng, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Bằng công nhận trường MN Cẩm Vũ đạt chuẩn quốc gia

Trường Mầm non Cẩm Vũ được thành lập năm 1976. Cuối năm học 2019-2020, trường đã hoàn thành 5/5 tiêu chí của trường chuẩn quốc gia mức độ 1, kiểm định giáo dục cấp độ 2. Trường có 19 nhóm lớp với 487 trẻ, đạt tỷ lệ huy động trẻ ở độ tuổi mẫu giáo 99,5%, nhà trẻ 41%. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Hai điểm trường có tổng diện tích trên 7.000 m2 gồm sân, vườn, khối phòng học, phòng làm việc, bếp ăn bán trú và công trình phụ trợ... Với những kết quả đạt được, trường Mầm non Cẩm Vũ vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương ra Quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đồng chí Đỗ Duy Hưng, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Giấy chứng nhận trường MN Cẩm Vũ đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Hảo, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền và những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Mầm non Cẩm Vũ đã đạt được trong thời gian qua. Để phát huy những thành tựu đã đạt được, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, đồng chí đề nghị Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Ban giám hiệu và tập thể giáo viên nhà trường tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo trong giai đoạn tới; thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; Thực hiện nghiêm các qui định về đảm bảo an toàn cho học sinh tại trường; Tăng cường thiết bị, đồ dùng giáo dục theo hướng đồng bộ hiện đại.

Đồng chí Trần Văn Hảo, Bí thư Huyện ủy trao hỗ trợ cho nhà trường và phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo huyện đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời tri ân sâu sắc đối với các thế hệ nhà giáo là cán bộ quản lý, giáo viên đã và đang công tác trong ngành giáo dục huyện. Đồng thời đề nghị các thầy giáo, cô giáo sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giữ mãi niềm tin, không ngừng nỗ lực, phấn đấu góp sức xây dựng sự nghiệp giáo dục của địa phương phát triển vững mạnh, vì tương lai tươi sáng của thế hệ trẻ, vì đất nước, dân tộc Việt Nam.