A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kinh Môn tổ chức cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh THCS năm học 2019-2020

Ngày 21/9/2019, tại trường Tiểu học Long Xuyên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kinh Môn tổ chức cuộc thi khoa học kĩ thuật dành cho học sinh trung học cơ sở năm học 2019-2020.

 

Tham gia cuộc thi có 27 đơn vị, với 27 dự án, trong đó có 08 dự án thuộc lĩnh vực vật lý- kỹ thuật, 12  dự án thuộc lĩnh vực khoa học xã hội và hành vi, 06 dự án thuộc lĩnh vực hóa học - môi trường. Theo đánh giá của Ban tổ chức, cuộc thi năm nay nhiều dự án có tính ứng dụng cao, giải quyết được vấn đề nảy sinh trong thực tiễn cuộc sống, thể hiện tính sáng tạo của các em học sinh.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho 12 dự án xuất sắc trong đó 02 giải nhất (THCS Thăng Long, THCS Minh Tân), 02 giải nhì (THCS Thái Thịnh, THCS Kinh Môn), 05 giải ba (THCS Phạm Sư Mạnh, THCS Hiệp Hòa, THCS An Phụ, THCS Hiệp Sơn, THCS Hiệp An) và 03 giải Tư (THCS Tân Dân, THCS Lê Ninh, THCS Duy Tân). Các dự án đạt giải cao sẽ tiếp tục bổ sung, hoàn thiện để tham dự cuộc thi KHKT cấp tỉnh.

Ban tổ chức trao thưởng cho các em học sinh

Việc tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học là một trong những biện pháp quan trọng và có hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động trải nghiệm sáng tạo của học sinh, góp phần tích cực đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường, mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển tài năng sáng tạo của các em học sinh và góp phần tác động tích cực đến đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên.

 

 

 

 

 


Số lượt xem: 810
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website