A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phòng GDĐT huyện Nam Sách tổ chức Giao lưu khiêu vũ thể thao bậc học Mầm non năm học 2019 - 2020

Ngày 26/10/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nam Sách đã tổ chức giao lưu khiêu vũ thể thao bậc học Mầm non năm học 2019 – 2020 với chủ đề “Cháu khỏe cô hạnh phúc”.

'

Tiết mục khiêu vũ của các bé trường Mầm non Hợp Tiến

Tham gia giao lưu có gần 200 bé đại diện cho hơn 9.000 trẻ của 19 trường Mầm non trên địa bàn huyện. Các bé phải trải qua hai phần thi gồm: màn chào hỏi và khiêu vũ.

Tuy là lần đầu tiên Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức sân chơi khiêu vũ thể thao cho bậc học Mầm non, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, các đội chơi đã đem đến nhiều tiết mục sôi động, phong phú và chất lượng. Trong màn chào hỏi, nhiều đội chơi còn thể hiện bằng hình thức sân khấu kịch như Lý Trưởng - mẹ Đốp, Tấm Cám, đề cập đến chủ đề “Nói không với rác thải nhựa” và “Nói không với túi nilon và đồ nhựa sử dụng một lần”. Đặc biệt trong phần thi khiêu vũ, các bé đã làm “nóng” cả hội trường với các vũ điệu chachacha, nhảy 18 bước cơ bản…

Tiết mục khiêu vũ của các bé trường Mầm non Thái Tân

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 9 giải A cho các đội đến từ trường Mầm non Nam Tân, Thanh Quang, Quốc Tuấn, Nam Chính, Nam Trung, Hồng Phong, Nguyễn Đức Sáu, An Bình và thị trấn Nam Sách. 10 Giải B cho các đội đến từ trường Mầm non: Nam Hưng, Hợp Tiến, An Sơn, Hiệp Cát, Nam Hồng, Thái Tân, Phú Điền, An Lâm, Đồng Lạc và Cộng Hòa.

Đại diện Phòng Giáo dục Mầm non, Sở GDĐT và Phòng GDĐT huyện Nam Sách trao thưởng cho các đội tham gia Giao lưu

Giao lưu khiêu vũ thể thao thực sự là sân chơi mới, lành mạnh và thiết thực cho các bé bậc học Mầm non được giao lưu, thể hiện năng khiếu của mình. Thông qua giao lưu nhằm tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh và nhân dân trong huyện về chương trình giáo dục Mầm non mới cũng như các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục vận động, giáo dục ngôn ngữ và thẩm mỹ cho trẻ tại các trường Mầm non./.


Số lượt xem: 567
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website