A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Huyện Gia Lộc tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi, năm học 2018-2019

Trong các ngày từ 20/4 đến 27/4/2019, Phòng giáo dục và đào tạo huyện phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2018-2019.

Đồng chí Phạm Văn Tuyên, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lộc trao giải Nhất cho cô giáo Đồng Thị Huế, Giáo viên Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Thống Nhất và cô giáo Tăng Thị Hưng, Giáo viên Tổng phụ trách Đội trường THCS Gia Khánh

Tham dự Hội thi có 41 thầy, cô giáo là Tổng phụ trách Đội, Phó Tổng phụ trách Đội đến từ 20 trường Tiểu học và 21 trường THCS trong huyện. Mỗi giáo viên tham gia Hội thi đều phải trải qua các phần thi: Báo cáo Sáng kiến về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học; Thi viết 60 phút thể hiện hiểu biết về tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, các phong trào và các cuộc vận động lớn của Đội, kỹ năng lập kế hoạch, xây dựng chương trình hoạt động Đội hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành giáo dục; các quy định về Tổng phụ trách; thi thực hành về Nghi thức Đội và thi năng khiếu.

Giáo viên Tổng phụ trách Đội thể hiện phần thi năng khiếu

Ngày 20/4, các thầy cô tham gia thi 2 nội dung là Phần thi viết và phần thi Thực hành. Ngày 27/4 các giáo viên thi phần thi năng khiếu. Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, các tiết mục mang đến hội thi đa dạng, phong phú về thể loại: Hát, múa, hát kịch, biểu diễn nhạc cụ, vẽ tranh, nhảy khiêu vũ, thuyết trình.. các thầy cô đã thể hiện trên sân khấu một cách bình tĩnh, tự tin đem hết tài năng khéo léo, sự sáng tạo của mình để thể hiện trong phần thi.

Giáo viên Tổng phụ trách Đội thể hiện phần thi năng khiếu

Sau Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất cho cô giáo Đồng Thị Huế, Giáo viên Tổng phụ trách Đội trường Tiểu học Thống Nhất và cô giáo Tăng Thị Hưng, Giáo viên Tổng phụ trách Đội trường THCS Gia Khánh; trao 8 giải Nhì và 15 giải Ba cho các tiết mục tiêu biểu.

 


Số lượt xem: 491
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website