A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Huyện Gia Lộc tổ chức Hội thảo sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Ngày 12/4/2019 Phòng GD&ĐT huyện Gia Lộc tổ chức Hội thảo “Tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học" nhằm giúp các trường mầm non chỉ đạo, tổ chức tốt việc sinh hoạt chuyên môn, góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của các tổ chuyên môn tại các nhà trường.

 Hoạt động học "Kỳ nghỉ hè lý thú" của cô và cháu lớp 5 tuổi trường mầm non Gia Tân, huyện Gia Lộc

Về dự Hội thảo có đồng chí Vũ Thị Năm - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng GDMN; đồng chí Phạm Thị Phương Mai – chuyên viên phòng GDMN, Sở GD&ĐT; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phụ trách bậc học mầm non Phòng GD&ĐT Gia Lộc; 148 đồng chí là cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn của các trường mầm non trên địa bàn huyện.

Trước khi vào dự Hội thảo, các đại biểu đã tham quan buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học của tổ 5 tuổi trường MN Gia Tân.

Sau khi nghe báo cáo kinh nghiệm của trường MN Gia Tân, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận những kinh nghiệm tổ chức hiệu quả hình thức sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học tại các trường mầm non, cũng như bày tỏ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện.

Đồng chí Vũ Thị Năm - Phó trưởng phòng phụ trách GDMN, Sở GD&ĐT phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, các đồng chí đại diện Phòng Giáo dục mầm non, Sở GD&ĐT đã chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn cho các trường. Đồng thời yêu cầu các trường mầm non trên địa bàn huyện, tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng sinh hoạt chuyên môn  nhằm tiếp tục củng cố và nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

         

 

 

 

Phương Mai

 


Số lượt xem: 422
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website