A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Huyện Cẩm Giàng tổ chức Giải Aerobic học sinh Trung học cơ sở

Ngày 22/11/2019, tại trường THCS Cao An, Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm 2020 huyện Cẩm Giàng đã tổ chức Giải Aerobic học sinh Trung học cơ sở.

Đồng chí Tăng Văn Hợp, Trưởng phòng Chính trị tư tưởng- Sở GDĐT trao thưởng cho các đội tuyển có thành tích xuất sắc tại giải 

 

Tham dự có đồng chí Tăng Văn Hợp - Trưởng Phòng Chính trị, tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cẩm Giàng; lãnh đạo các trường THCS trong huyện cùng đoàn trọng tài và các huấn luyện viên. 

Tham gia giải có 152 học sinh đến từ 19 trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Mỗi đơn vị dự thi phải thực hiện nội dung bài thể dục Aerobic nhóm 8 người.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đơn vị đã có sự chuẩn bị chu đáo, công phu từ việc tập luyện đến đầu tư trang phục biểu diễn. Các bài thi thể hiện đúng theo quy định của Luật Aerobic hiện hành, có nhiều động tác khó, đòi hỏi sự khéo léo, linh hoạt, đã được các vận động viên thực hiện khá đẹp mắt thể hiện khả năng chuyên môn cao và tâm lý thi đấu vững vàng.

Tổng kết Giải, Ban tổ chức đã trao 01giải nhất cho đội tuyển Aerobic trường THCS Cẩm Sơn, giải Nhì được trao cho đội tuyển của 2 trường THCS Cẩm Điền và Cẩm Hoàng, 03 giải ba được trao cho đội tuyển của 3 trường THCS Cẩm Phúc, Lai Cách, Cẩm Vũ.    

 

 

 

 

 


Số lượt xem: 504
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website