A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Huyện Gia Lộc: Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên giỏi tiêu biểu năm học 2018-2019

Ngày 19/6/2019, tại sân Nhà truyền thống huyện Gia Lộc, Ủy ban nhân dân huyện Gia Lộc tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Lương Văn Việt– Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Khắc Toản – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các phòng chuyên môn của Sở Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS, Trung tâm GDNN-GDTX huyện và hơn 470 học sinh giỏi, giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cấp quốc gia và cấp tỉnh.       

Năm học 2018-2019, được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện, ngành GD&ĐT huyện Gia Lộc đã triển khai tốt các nhiệm vụ của năm học và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đạt nhiều thành tích với số lượng và chất lượng tăng cao. Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện đạt giải Nhất cuộc thi học sinh giỏi khối GDTX trong tỉnh. Kết quả học sinh giỏi lớp 9 huyện Gia Lộc xếp thứ 3/12 huyện, thành phố, tăng 2 bậc so với năm học trước. Toàn huyện đạt 39 giải trong các cuộc thi cấp quốc gia, 247 giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi cấp tỉnh, 8 giáo viên đạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh và 192 giáo viên có học sinh đạt giải cấp tỉnh và cấp quốc gia. Trường có số lượng học sinh đạt giải cao tiêu biểu là: Tiểu học Thị Trấn Gia Lộc, tiểu học Liên Hồng, tiểu học Phạm Trấn, THCS Lê Thanh Nghị, THCS Quang Minh, THCS Thống Nhất, THCS Toàn Thắng. 

Đồng chí Nguyễn Khắc Toản – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khắc Toản – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những thành tích mà học sinh toàn huyện đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt là những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ giáo viên trong công tác bồi dưỡng HSG của huyện. Đồng chí mong rằng, cùng với sự dìu dắt tận tình của các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, thành tích đã đạt được và nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập, rèn luyện để trở thành học sinh chăm ngoan học giỏi. Ngành Giáo dục khắc phục những khó khăn, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ day và học, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục đào tạo huyện nhà ngày càng phát triển đi lên.


Số lượt xem: 1016
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website