Bậc học Mầm non Nam Sách tổ chức Liên hoan “Gia đình - Nhà trường và sức khỏe trẻ thơ” năm 2020

Chào mừng 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, các trường Mầm non trên địa bàn huyện Nam Sách  tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó có liên hoan “Gia đình - Nhà trường và sức khỏe trẻ thơ” cấp trường năm 2020.

Đội chơi trường MN Thị trấn Nam Sách thể hiện phần thi năng khiếu tại Liên hoan

Trường Mầm non Quốc Tuấn và thị trấn Nam Sách là hai đơn vị được phòng Giáo dục Đào tạo chọn tổ chức điểm liên hoan đ rút kinh nghiệm chỉ đạo các trường còn lại. Tham gia liên hoan, mỗi trường có 4 đội chơi với các thành viên gồm có phụ huynh, trẻ và cô giáo. Thông qua các phần thi như: Màn chào hỏi, năng khiếu, kiến thức và chung sức, nội dung các phần thi xoay quay các vấn đề chăm sóc giáo dục trẻ theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm.

Đội chơi trường MN Quốc Tuấn thể hiện phần thi chào hỏi

Liên hoan “Gia đình - Nhà trường và sức khỏe trẻ thơ” nhằm thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm tại các trường Mầm non trên địa bàn huyện. Đồng thời,  góp phần tăng cường sự phối hợp giữa gia đình - nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ; tuyên truyền sâu rộng kiến thức về chăm sóc giáo dục trẻ tới các bậc phụ huynh và cộng đồng, làm thay đổi nhận thức, thái độ, thói quen trong việc chăm sóc trẻ, đảm bảo cho trẻ được phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần trong môi trường an toàn, lành mạnh.

Đại diện lãnh đạo phòng GDMN, Sở GDĐT và phòng GDĐT huyện Nam Sách trao thưởng cho các đội chơi của trường MN Quốc Tuấn