A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường Mầm non Thanh Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II

Ngày 19/11/2019, trường Mầm non Thanh Bình, Thành phố Hải Dương long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II. 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Thanh Bình nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Lương văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo và lãnh đạo Thành phố Hải Dương. 

Trường Mầm non Thanh Bình được thành lập từ năm 1993 với 9 điểm trường. Tháng 7/2010 được chia tách thành 02 trường là trường MN Thanh Bình và MN Tân Bình. Đến nay, trường Mầm non Thanh Bình có một khu trung tâm và 3 điểm trường đều được xây dựng khang trang, có đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Đặc biệt, trường đã tạo lập được các khu vui chơi trải nghiệm ngoài trời, có các góc vui chơi cho trẻ... Tận dụng những vị trí đất trống, ven tường rào, trên mái bê tông nhà lớp học để trồng rau xanh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đạt chuẩn về trình độ đào tạo, có năng lực chuyên môn tốt, có trách nhiệm cao trong chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao theo từng năm học. Trẻ đến trường được đảm bảo sức khỏe, an toàn và đạt được yêu cầu cuối độ tuổi.

Đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng công nhận trường MN Thanh Bình đạt chuẩn quốc gia mức độ II

Tại buổi Lễ, đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II cho thầy và trò nhà trường. Trường Mầm non Thanh Bình là đơn vị trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 đầu tiên của thành phố Hải Dương không qua giai đoạn chuẩn mức độ 1.

Đồng chí Lê Đình Long, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Long, Bí thư Thành ủy Hải Dương đã  ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cô trò nhà trường, cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân phường Thanh Bình trong xây dựng trường chuẩn Quốc gia. Đồng chí đề nghị chính quyền, nhà trường cần tiếp tục quan tâm, chăm lo, đầu tư cho sự nghiệp giáo dục; hoàn thiện cơ sở vật chất; quan tâm đổi mới phương pháp  giảng dạy, nâng cao thể chất, kỹ năng sống…

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã trao quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thanh Bình nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11./.

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II 

 

 

 

 

 

 

Hà Phương

         

         

         

 

 

 


Số lượt xem: 698
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website