A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổng kết khóa tập huấn Onesky dành cho giáo viên và người chăm sóc trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non độc lập

Ngày 12/6/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với tổ chức Onesky tổ chức Tổng kết khóa tập huấn Onesky dành cho giáo viên và người chăm sóc trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non độc lập.

Đồng chí Phạm Hồng Quân, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ 

         Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hồng Quân, Phó Giám đốc Sở GDĐT; đại diện tổ chức Onesky; các đồng chí trong Ban Quản lý Dự án; lãnh đạo các phòng GDĐT: Hải Dương, Tứ Kỳ và Cẩm Giàng.

Năm 2020, tỉnh Hải Dương đã hợp tác với tổ chức Onesky triển khai thực hiện Dự án “Hỗ trợ chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non tại các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tỉnh Hải Dương”. Dự án tập trung vào đối tượng là giáo viên, người chăm sóc trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non độc lập tư thục để nâng cao chất lượng đội ngũ ở loại hình giáo dục này, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục mầm non.   

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc triển khai thực hiện Dự án đã gặp rất nhiều khó khăn, bị chậm tiến độ so với kế hoạch. Để thích ứng với tình hình dịch bệnh kéo dài và đảm bảo tiến độ của Dự án, Sở GDĐT Hải Dương và tổ chức Onesky đã linh hoạt trong việc tổ chức các lớp học. Trong giai đoạn 1, các lớp học được tổ chức theo hình thức vừa trực tiếp, vừa trực tuyến. Sau một thời gian nỗ lực học tập, khóa tập huấn giai đoạn 1 dành cho giáo viên các cơ sở giáo dục mầm non độc lập tư thục đã được hoàn thành. Qua đó, giúp người chăm sóc trẻ nâng cao trình độ chuyên môn, hiểu hơn về sự phát triển của trẻ, biết cách kiềm chế cảm xúc bản thân và hỗ trợ giải quyết xung đột giữa các trẻ một cách hiệu quả.

Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Phạm Hồng Quân, Phó Giám đốc Sở GDĐT đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tổ chức Onesky. Đồng chí hy vọng, trong giai đoạn 2, S GDĐT Hải Dương và tổ chức Onesky sẽ tiếp tục cùng nhau đồng hành, thống nhất để đưa ra các phương thức phù hợp, hiệu quả trong việc quản lý, tổ chức các lớp tập huấn tại 4 huyện, thị xã, thành phố (Chí Linh, Kinh Môn, Gia Lộc, Nam Sách). Đối với các học viên đã hoàn thành khóa tập huấn, đồng chí mong muốn các cô tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kiến thức đã học vào việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ để nâng cao chất lượng dạy và học tại cơ sở giáo dục mầm non nơi mình đang công tác.

Nhân dịp này, tổ chức Onesky đã trao Giấy chứng nhận cho 81 học viên đã hoàn thành khóa tập huấn.   

Đại diện Sở GDĐT cùng tổ chức Onesky trao Giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành khóa học 

 

         

 

 

 


Số lượt xem: 495
Tác giả: haphuong
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết