Tổng kết Giao lưu giáo viên lớp 1 dạy giỏi cấp tỉnh Năm học 2018- 2019

Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã tổ chức tổng kết Giao lưu giáo viên lớp 1 dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018- 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Tiến, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao giải Nhất cho các giáo viên có thành tích xuất sắc tại Giao lưu

Đến dự tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Tiến, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Vũ Bá Hà, Chủ tịch Công đoàn giáo dục tỉnh.

Tham gia Giao lưu có 60 giáo viên khối lớp 1 tiêu biểu đến từ 12 huyện, thành phố. Giáo viên phải trải qua các phần thi: trình bày sáng kiến; làm bài kiểm tra năng lực và thi giảng 04 môn là Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội, Đạo đức.

Đồng chí Hoàng Thị Hưng, Trưởng phòng GD Tiểu học, Sở GD&ĐT trao giải cho các giảo viên đạt giải Nhì

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các giáo viên tham gia Giao lưu đều có trình độ, năng lực tốt, có sự chuẩn bị chu đáo, xác định đúng mục tiêu bài giảng, truyền thụ đầy đủ, chính xác, có hệ thống các kiến thức, kỹ năng, có liên hệ, giáo dục thái độ tình cảm phù hợp, nhiều tiết dạy đã khai thác sâu đến phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; Các bài giảng đã vận dụng các phương pháp dạy học khá linh hoạt; Giáo viên bao quát lớp tốt, kịp thời giúp đỡ và sửa lỗi cho học sinh, động viên khuyến khích tạo điều kiện cho nhiều học sinh được tham gia hoạt động, tích hợp được nhiều hình thức kiểm tra đánh giá: giáo viên – học sinh, học sinh – học sinh và học sinh tự đánh giá mình.

Đồng chí Hoàng Thị Hưng, Trưởng phòng GD Tiểu học, Sở GD&ĐT trao giải cho các giảo viên đạt giải Ba

Tại buổi tổng kết, Sở GD&ĐT đã trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cho 60 giáo viên. Đồng thời trao 3 giải Nhất, 9 giải Nhì, 27 giải Ba, 21 giải Khuyến khích cho các giáo viên tham dự Giao lưu. Trong đó, các giáo viên đoạt giải Nhất gồm: Nguyễn Thị Huyền Trang (Trường Tiểu học Tô Hiệu, TPHải Dương), Vũ Thị Phương Thanh (Trường Tiểu học Sao Đỏ1, TP Chí Linh) và Đào Thị Ngọc (Trường Tiểu học Lương Điền, Cẩm Giàng). Đối với giải tập thể, phòng GD&ĐT TP Hải Dương đạt thành tích xuất sắc, các huyện Cẩm Giàng, Tứ Kỳ, Kinh Môn và Thanh Hà đạt khá.

Đồng chí Hoàng Thị Hưng, Trưởng phòng GD Tiểu học, Sở GD&ĐT trao giải cho các giảo viên đạt giải Khuyến khích

Đồng chí Nguyễn Thị Tiến, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc và khá