Tiếng Anh là môn thi thứ 3 vào trường THPT công lập năm học 2019 - 2020

Ngày 27/3/2019, Sở GD&ĐT đã công bố môn thi thứ ba, kỳ thi tuyển sinh vào trường THPT công lập năm học 2019 - 2020.

Theo đó, môn Tiếng Anh tiếp tục được chọn là môn thi thứ ba tại kỳ thi tuyển sinh vào trường THPT công lập năm học 2019 - 2020. Như vậy, thí sinh kỳ thi tuyển sinh vào trường THPT sẽ thi 3 môn gồm: Ngữ văn, Toán theo hình thức tự luận và môn Tiếng Anh theo hình thức tự luận kết hợp trắc nghiệm. Thời gian làm bài đối với môn Ngữ văn và Toán là 120 phút, môn Tiếng Anh, thí sinh làm bài trong thời gian 60 phút.

Sở GD&ĐT yêu cầu Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố thông báo tới các trường THCS và giao các trường THCS phổ biến tới toàn thể học sinh có nhu cầu tham dự kỳ thi. Đồng thời, đề nghị các phương tiện thông tin đại chúng thông báo rộng rãi cho toàn thể nhân dân và các đối tượng học sinh về kỳ thi tuyển sinh vào THPT công lập năm học 2019 – 2020.