Sở Giáo dục và Đào tạo: Họp giao ban công tác chuyên môn tháng 9/2019

Ngày 26/9/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức họp giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9 và thống nhất chương trình công tác tháng 10/2019.

Toàn cảnh cuộc họp giao ban công tác chuyên môn tháng 9/2019

Đồng chí Lương Văn Việt, Giám đốc Sở GDĐT chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp, có các đồng chí lãnh đạo Sở; lãnh đạo Công đoàn ngành; lãnh đạo các phòng thuộc Sở.

Tại cuộc họp, các phòng thuộc Sở đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 9/2019 và đề xuất kế hoạch công tác tháng 10/2019.

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Lương Văn Việt đã ghi nhận, biểu dương kết quả các phòng chuyên môn Sở đã đạt được trong tháng 9/2019. Đồng chí cơ bản nhất trí kế hoạch công tác tháng 10/2019 và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm như: tập trung chỉ đạo các cơ sở tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động và tổ chức tốt Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Sở năm học 2019-2020; chỉ đạo, hỗ trợ trường THPT chuyên Nguyễn Trãi làm tốt công tác bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi quốc gia lớp 12 năm học 2019-2020; chủ động xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng thi THPT quốc gia; xây dựng kế hoạch triển khai hệ thống phần mềm quản lý nhà trường thống nhất toàn ngành; xây dựng kế hoạch thanh tra đầu năm; tập trung chuẩn bị cho đội ngũ giáo viên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới; quan tâm đến việc làm quen với tiếng Anh cho trẻ mầm non; hoàn thiện các thủ tục sáp nhập trường THPT Hoàng Văn Thụ và trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP. Hải Dương)...