A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Gặp mặt chia tay đồng chí Tăng Văn Hợp - Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng

Ngày 28/02/2020, cơ quan Sở GDĐT tổ chức gặp mặt chia tay và tri ân đối với đồng chí Tăng Văn Hợp - Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/03/2020.

Đồng chí Lương Văn Việt, Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa chúc mừng 

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Lương Văn Việt, Giám đốc Sở GDĐT; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Thường trực Công đoàn ngành; cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Sở. 

 

Đồng chí Vũ Bá Hà, Chủ tịch Công đoàn ngành tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lương Văn Việt, Giám đốc Sở GDĐT đã điểm lại một số thành tựu nổi bật của ngành giáo dục Hải Dương trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Tăng Văn Hợp - Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà. Trong quá trình công tác đồng chí đã tích cực phối hợp với chuyên môn, chủ động, linh hoạt, đổi mới phù hợp với điều kiện thực tế, phù hợp với đặc thù riêng của từng cấp học…

Đại diện các phòng chuyên môn của Sở tặng hoa chúc mừng

Trong cảm xúc lưu luyến và tâm huyết, đồng chí Tăng Văn Hợp đã chia sẻ với tập thể cán bộ, công chức cơ quan những kỷ niệm trong quá trình công tác. Đồng thời, gửi tới các đồng chí lãnh đạo cơ quan, Công đoàn ngành, cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan lời cảm ơn sâu sắc nhất.

* Cùng ngày, Sở GDĐT đã công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ công chức nhằm sắp xếp lại tổ chức bộ máy của cơ quan Sở. Theo đó, sau khi sắp xếp, Sở Giáo dục và Đào tạo còn 8 phòng chuyên môn, giảm 2 phòng chuyên môn là Chính trị, tư tưởng và Giáo dục nghề nghiệp & Giáo dục thường xuyên.

Đồng chí Lương Văn Việt, Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ công chức

 

 

 

 


Số lượt xem: 1605
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết