A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng TP. Chí Linh lần thứ X-năm 2020

Ngày  04/01/2020, tại Quảng trường Sao Đỏ, UBND TP. Chí Linh đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ X, năm 2020.

Đồng chí Lưu Văn Bản - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng 

Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Lưu Văn Bản - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng các đồng chí là thành viên trong Ban chỉ đạo HKPĐ tỉnh và TP. Chí Linh.

Màn diễu hành biểu dương lực lượng với sự tham gia của 1.032 vận động viên 

Trong những năm qua, TP. Chí Linh luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, của tỉnh và thành phố với phong trào thể dục, thể thao; huy động nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, tạo mọi điều kiện cho sự nghiệp thể dục thể thao phát triển mạnh mẽ. Hội khỏe Phù Đổng lần này đã được tổ chức sôi nổi ở các cấp học, thu hút hàng nghìn học sinh tham gia, thực sự là ngày hội của tuổi trẻ học đường.

Ngọn lửa truyền thống được đồng chí Lưu Văn Bản, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thắp lên đài lửa của HKPĐ

Mở đầu chương trình khai mạc là màn diễu hành biểu dương lực lượng của 1.032 vận động viên đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố. Theo kế hoạch, các em học sinh cấp tiểu học thi đấu các môn: Cờ vua, Bóng đá mini nam; cấp THCS thi đấu môn Điền kinh và Đá cầu. Thông qua đó, sẽ lựa chọn và thành lập đội tuyển tham gia HKPĐ cấp tỉnh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao hoa và Cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Tại lễ khai mạc, gần 1.000 học sinh đã thể hiện màn đồng diễn ấn tượng với chủ đề “Tuổi trẻ TP Chí Linh rèn đức, luyện tài, thi đua học tập để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước” với 3 Chương: Vâng lời Bác Hồ dạy, tuổi trẻ Chí Linh thi đua học tập, rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước; Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng TP Chí Linh giàu đẹp, văn minh và Niềm tin chiến thắng…

Một số hình ảnh màn đồng diễn tại Lễ Khai mạc:

 

 

 

 

 

 

 

Hà Phương


Số lượt xem: 505
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website