A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng Huyện Nam Sách lần thứ X-năm 2020

Ngày 09/01/2020, UBND huyện Nam Sách đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ X, năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Tiến, Phó Giám đốc Sở GDĐT, thành viên Ban chỉ đạo HKPĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng 

Tới dự Lễ khai mạc, về phía Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Tiến - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Về phía huyện có đồng chí Bùi Văn Thăng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thụ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vương Xuân Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh đến từ các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Màn biểu dương lực lượng của hơn 1.200 vận động viên

Mở đầu chương trình khai mạc là màn diễu hành biểu dương lực lượng của hơn 1.200 vận động viên đến từ các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.  

Đồng chí Bùi Văn Thăng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp sáng đài lửa của HKPĐ 

Sau đó là Lễ rước đuốc, ngọn lửa truyền thống của HKPĐ được các vận động viên xuất sắc của huyện truyền từ nhà tưởng niệm Bác Hồ (tại xã Nam Chính) trao cho đồng chí Bùi Văn Thăng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp sáng đài lửa của HKPĐ lần thứ X.

Tại lễ khai mạc, gần 300 học sinh đến từ các trường: THPT Nam Sách, THPT Nam Sách 2, TH và THCS Hồng Phong với chủ đề “Tuổi trẻ Nam Sách khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Đồng chí Hoàng Văn Thụ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Những năm qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ, phong trào luyện tập thể dục thể thao của huyện Nam Sách đã phát triển ngày càng rộng khắp ở các xã, thị trấn, các đơn vị trường học. Hội khỏe Phù Đổng huyện Nam Sách lần thứ 10 sẽ có 5 nội dung đưa vào thi đấu gồm: Điền kinh, đá cầu dành cho học sinh Trung học cơ sở; bóng đá mini, cờ vua dành cho học sinh Tiểu học; thể dục erobic dành cho học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Đến nay một số nội dung đã được tổ chức thi đấu thành công như: Bóng đá mini, cờ vua, điền kinh,…

Màn đồng diễn của gần 300 học sinh đến từ các trường: THPT Nam Sách, THPT Nam Sách 2, TH và THCS Hồng Phong

 

 

 

 

 


Số lượt xem: 1478
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết