A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng huyện Kim Thành lần thứ X – năm 2020

Ngày 14/01/2020, UBND huyện Kim Thành  long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ X - năm 2020.

Đồng chí Phí Thị Thùy Vân, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Thành viên Ban Chỉ đạo HKPĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng 

Tới dự Lễ khai mạc, về phía Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh có đồng chí Phí Thị Thùy Vân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Kim Thành lần thứ X- năm 2020.

Màn diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn vận động viên

Mở đầu lễ khai mạc là màn diễu hành biểu dương lực lượng của khối nghi thức và đoàn vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp sáng đài lửa tại HKPĐ lần thứ X - năm 2020

Sau màn diễu hành là Lễ rước đuốc, ngọn lửa truyền thống của HKPĐ đã được đồng chí Nguyễn Hữu Tiến, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp sáng đài lửa tại HKPĐ lần thứ X - năm 2020.

Điểm nhấn của lễ khai mạc là màn đồng diễn võ thuật và thể dục của các em học đến từ trường TH Thượng Vũ, THCS Kim Anh, THCS PHú Thái và THPT Kim Thành II. Màn đồng diễn gồm các chương: Hào khí ngàn năm; Khỏe để xây dựng quê hương đất nước; Tuổi trẻ Kim Thành đổi mới hội nhập.

Màn đồng diễn võ thuật tại Lễ khai mạc HKPĐ huyện Kim Thành

Những năm qua, huyện Kim Thành luôn quan tâm chỉ đạo thực hiện hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, của tỉnh và huyện với phong trào thể dục, thể thao; huy động nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, tạo mọi điều kiện cho sự nghiệp thể dục thể thao phát triển mạnh mẽ. Hội khỏe Phù Đổng lần này đã được tổ chức sôi nổi ở các cấp học, thu hút hàng nghìn học sinh tham gia, thực sự là ngày hội của tuổi trẻ học đường. Qua HKPĐ, các thầy cô giáo tiếp tục phát hiện thêm những tài năng thể thao học đường để tham gia tranh tài ở HKPĐ cấp tỉnh.

Một số hình ảnh màn đồng diễn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hà Phương


Số lượt xem: 1048
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website