A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Gia Lộc lần thứ X năm 2020

Ngày 11/01/2020, UBND huyện Gia Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ X, năm 2020.

Đồng chí Phí Thị Thùy Vân, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Thành viên Ban chỉ đạo HKPĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng

Tới dự Lễ khai mạc, về phía Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh có đồng chí Phí Thị Thùy Vân - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đồng chí Vũ Khắc Lịch - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Toản - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo HKPĐ huyện.

Màn diễu hành biểu dương lực lượng 

Mở đầu lễ khai mạc là màn diễu hành biểu dương lực lượng của khối nghi thức và các đoàn vận động viên đến từ các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Khắc Toản, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp sáng đài lửa của HKPĐ

Sau màn diễu hành là Lễ rước đuốc, ngọn lửa truyền thống của HKPĐ được các vận động viên xuất sắc trao cho đồng chí Nguyễn Khắc Toản, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp sáng đài lửa của HKPĐ lần thứ X.

Đồng chí Nguyễn Khắc Toản, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Điểm nhấn của lễ khai mạc là màn đồng diễn chào mừng với chủ đề "Tuổi trẻ học đường Gia Lộc - hào khí Phù Đổng" với sự tham gia của hơn 400 học sinh đến từ trường TH và THCS Thị trấn Gia Lộc. Màn đồng diễn thể hiện sự quyết tâm của tuổi trẻ huyện Gia Lộc tích cực rèn luyện thân thể, có sức khỏe học tập, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

HKPĐ là dịp để huyện Gia Lộc biểu dương lực lượng, động viên, thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất trong các trường học. Đây cũng là dịp học sinh có cơ hội tranh tài trên tinh thần thể thao lành mạnh, đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ. Qua đó, phát hiện thêm những tài năng thể thao học đường để tham gia tranh tài ở HKPĐ cấp tỉnh.

Theo kế hoạch Ban chỉ đạo HKPĐ huyện, các em học sinh cấp tiểu học sẽ thi đấu các nội dung: Aerobic, bóng đá, cờ vua, bơi; Học sinh THCS tranh tài ở các nội dung: Aerobic, bóng đá, bơi, đá cầu, cầu lông, điền kinh. Đến nay, huyện đã tổ chức xong 6 nội dung gồm: Aerobic, bóng đá, cờ vua của cấp tiểu học; đá cầu, điền kinh, aerobic của cấp THCS.

Màn đồng diễn chào mừng HKPĐ với chủ đề "Tuổi trẻ học đường Gia Lộc - hào khí Phù Đổng": 

 

 

 

 

 

 

 

 


Số lượt xem: 878
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website