A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng huyện Cẩm Giàng lần thứ X – năm 2020

Ngày 14/01/2020, UBND huyện Cẩm Giàng long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) lần thứ X - năm 2020.

Đồng chí Đỗ Duy Hưng, Phó Giám đốc Sở GDĐT, Thành viên Ban Chỉ đạo HKPĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng

Tới dự Lễ khai mạc, về phía Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh có đồng chí Đỗ Duy Hưng - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT); đồng chí Vũ Khắc Lịch - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Về phía huyện có đồng chí Trần Văn Hảo -TUV-  Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Cẩm Giàng lần thứ X- năm 2020.

Màn diễu hành biểu dương lực lượng của các em học sinh đến từ các trường TH, THCS trên địa bàn huyện

Mở đầu lễ khai mạc là màn diễu hành biểu dương lực lượng của khối nghi thức và các đoàn vận động viên đến từ 40 trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Văn Hảo -TUV-  Bí thư Huyện ủy thắp sáng đài lửa tại HKPĐ lần thứ X - năm 2020

Sau màn diễu hành là Lễ rước đuốc, ngọn lửa truyền thống của HKPĐ được truyền từ đền Liệt sỹ huyện Cẩm Giàng được trao cho đồng chí Trần Văn Hảo -TUV-  Bí thư Huyện ủy thắp sáng đài lửa tại HKPĐ lần thứ X - năm 2020.

Màn đồng diễn võ thuật tại lễ khai mạc

Chương trình võ cổ truyền và đồng diễn nghệ thuật với chủ đề "Thiếu nhi Cẩm Giàng hướng tới tương lai” với sự tham gia của hơn 400 học sinh đến từ trường TH và THCS Cao An, THCS Cẩm Điền, THCS Lai Cách đã góp phần làm nên thành công của Lễ khai mạc. Màn đồng diễn thể hiện sự quyết tâm của tuổi trẻ huyện Cẩm Giàng tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Cẩm Giàng lần thứ XXVI, tích cực rèn luyện thân thể, có sức khỏe học tập, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

HKPĐ là dịp để huyện Cẩm Giàng biểu dương lực lượng, động viên, thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất trong các trường học. Đây cũng là dịp học sinh có cơ hội tranh tài với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng. Qua HKPĐ, các thầy cô giáo tiếp tục phát hiện thêm những tài năng thể thao học đường để tham gia tranh tài ở HKPĐ cấp tỉnh.

Màn đồng diễn nghệ thuật tại lễ khai mạc HKPĐ

Đến nay, huyện đã tổ chức xong 6 nội dung: Thể dục Aerobic, bóng đá, cờ vua (cấp tiểu học); Điền kinh, đá cầu, Thể dục Aerobic ( cấpTHCS). Đây cũng là những nội dung các em học sinh sẽ tranh tài tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X – Năm 2020 cấp tỉnh.

 

 

 


Số lượt xem: 557
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website