Khai mạc Giải Bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học lần thứ X năm 2021

Sáng 04/1/2021, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Ban chỉ đạo Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh tổ chức khai mạc Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học lần thứ X năm 2021.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Giải bóng đá Hội khỏe Phù đổng học sinh tiểu học tỉnh Hải Dương lần thứ X năm 2021

Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Phí Thị Thùy Vân, Phó Giám đốc Sở GDĐT; đồng chí Vũ Khắc Lịch, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL); các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn của Sở GDĐ, Sở VH-TT&DL tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo Sở GDĐT, Sở VH-TT&DL tỉnh trao Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự Giải

Tham dự Giải đấu có 12 đội bóng đến từ 12 huyện, thị xã, thành phố. Đây là đội hình xuất sắc nhất được các phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố tuyển chọn thông qua giải đấu. Các đội bóng được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn 2 đội Nhất, Nhì mỗi bảng vào vòng tứ kết.

Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh tỉnh Hải Dương lần thứ X năm 2021 sẽ diễn ra liên tục từ  ngày 04/1 - 08/1/2021. Giải đấu nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, phát triển bóng đá học đường cho học sinh Tiểu học, qua đó cổ vũ phong trào luyện tập, thi đấu môn bóng đá nhằm nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh; đồng thời phát hiện những năng khiếu bóng đá trẻ để bồi dưỡng, đào tạo và đóng góp cho bóng đá nước nhà.

Một pha bóng trong trận đấu giữa đội bóng TP Hải Dương (áo vàng) và Thanh Miện