A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giải cờ vua Hội khỏe Phù Đổng học sinh tiểu học tỉnh Hải Dương

Từ ngày 09/01 đến 10/01/2020, tại Nhà thi đấu tỉnh đã diễn ra Giải cờ vua Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) học sinh tiểu học tỉnh Hải Dương năm học 2019 -2020.

Ban tổ chức trao giải cho các kỳ thủ có thành tích xuất sắc tại giải đấu

Tham gia giải, có 240 kỳ thủ đến từ 12 huyện, thị xã, thành phố. Các kỳ thủ chia thành 2 lứa từ 6 - 9 tuổi (lớp 1, 2, 3), từ 10 - 11 tuổi (lớp 4, 5), thi đấu 7 ván theo hệ Thụy Sỹ tranh giải cá nhân, đồng đội.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cá nhân cho các kỳ thủ: Nguyễn Mạnh Đạt, Bùi Thị Hồng Lâm (từ 6 - 9 tuổi) của TP Hải Dương và Phạm Thư Kỳ, Nguyễn Đình Bảo Khang (từ 10 - 11 tuổi) đến từ TP Chí Linh. Ở giải đồng đội, TP Hải Dương đoạt giải Nhất các nội dung nam, nữ từ 6 - 9 tuổi (lớp 1, 2, 3), TP Chí Linh giành giải Nhất 2 nội dung còn lại là nam, nữ từ 10 - 11 tuổi (lớp 4, 5). Theo đó, kết quả xếp hạng toàn đoàn, TP Hải Dương đoạt giải Nhất; Giải Nhì là TP Chí Linh; giải Ba được trao cho các huyện: Gia Lộc, Ninh Giang, Tứ Kỳ.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đoạt thành tích xuất sắc tại giải đấu

Môn Cờ vua là một môn thể thao được rất nhiều học sinh yêu thích, phong trào chơi Cờ vua cũng đã được các nhà trường quan tâm giành nhiều thời gian cho bộ môn này. Giải đấu, nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe, trí tuệ cho học sinh trên địa bàn tỉnh, hướng tới Hội khỏe HKPĐ toàn quốc năm 2020. Đây cũng là dịp để ngành giáo dục và đào tạo tìm kiếm, phát hiện các VĐV có năng khiếu để tuyển chọn vào các đội tuyển của tỉnh tham gia các giải đấu ở cấp cao hơn.

 

 

 

 

 


Số lượt xem: 481
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website