A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giải Bóng đá các trường THPT tranh Cup Thành Đông lần thứ III - năm 2019

Trong các ngày từ 04 - 06/1/2019, tại Sân vận động trường Đại học Thành Đông (TP. Hải Dương), Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Trường Đại học Thành Đông tổ chức Giải Bóng đá các trường Trung học phổ thông (THPT) tranh Cup Thành Đông năm 2019.

Ban tổ chức trao Cup cho đội bóng THPT Kim Thành 

Giải đấu quy tụ gần 200 cầu thủ đến từ 12 trường THPT của 12 huyện, thị xã, thành phố. Các đội chia làm 4 bảng, thi đấu 1 lượt tính điểm theo thể thức bóng đá mini 7 người. Hai đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng sẽ giành quyền vào chơi tứ kết.

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng THPT Gia Lộc

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội trường THPT Kim Thành (huyện Kim Thành); giải Nhì cho đội trường THPT Gia Lộc (huyện Gia Lộc); đồng giải Ba là trường THPT Thanh Bình (Thanh Hà) và trường THPT Thành Đông (TP Hải Dương); giải Phong cách được trao cho đội Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên Chí Linh. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất cho em Trần Văn Thái, trường THPT Kim Thành và Thủ môn xuất sắc nhất cho em Đinh Quang Minh, trường THPT Thành Đông.

Ban tổ chức trao Giải Ba cho 02 đội là THPT Thành Đông và THPT Thanh Bình

Giải Bóng đá các trường THPT tranh Cup Thành Đông là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện thể chất, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, góp phần giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh trong các nhà trường. Đây cũng là cơ hội tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các trường THPT trên địa bàn tỉnh nói chung và tinh thần sức trẻ của thanh niên giữa các đơn vị nói riêng.

Giải Phong cách được trao cho đội bóng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên Chí Linh

Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất được trao cho em Trần Văn Thái, trường THPT Kim Thành và Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho em Đinh Quang Minh, trường THPT Thành Đông

 

 


Số lượt xem: 1426
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website