A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Gặp mặt chia tay đồng chí Trần Quý Dương – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục

Ngày 30/01/2019, cơ quan Sở GD&ĐT tổ chức gặp mặt chia tay và tri ân đối với đồng chí Trần Quý Dương – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/02/2019.

Các đồng chí lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Quý Dương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và  nghỉ hưu theo chế độ 

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; các đồng chí Phó Giám đốc Sở; các đồng chí Thường trực Công đoàn ngành; cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Sở. 

Mở đầu buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định về việc thực hiện chế độ hưu chí đối với đồng chí Trần Quý Dương – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục và ôn lại quá trình công tác của đồng chí đối với ngành giáo dục bằng tình cảm trân trọng, thân ái.

Đồng chí Vũ Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT đã điểm lại một số thành tựu nổi bật của ngành giáo dục Hải Dương trong thời gian qua, đồng thời đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Trần Quý Dương – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà. Trong quá trình công tác đồng chí đã tích cực phối hợp với chuyên môn, chủ động, linh hoạt, đổi mới phù hợp với điều kiện thực tế, phù hợp với đặc thù riêng của từng cấp học…Dù ở vị trí và môi trường công tác nào, đồng chí Trần Quý Dương cũng luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, được đồng chí, đồng nghiệp tin cậy quý mến.

Đồng chí Trần Quý Dương – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục phát biểu tại buổi gặp mặt 

Trong cảm xúc đầy lưu luyến và tâm huyết, đồng chí Trần Quý Dương đã chia sẻ với tập thể cán bộ, công chức cơ quan những kỷ niệm trong quá trình công tác. Đồng thời, gửi tới các đồng chí lãnh đạo cơ quan, Công đoàn ngành, cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan Sở tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Vũ Bá Hà, Chủ tich Công đoàn giáo dục tỉnh tặng hoa chúc mừng 

Công đoàn cơ quan Sở tặng hoa chúc mừng

Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tặng hoa chúc mừng

Đại diện các phòng chuyên môn Sở tặng hoa chúc mừng


Số lượt xem: 942
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website