A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công bố Quyết định điều động, luân chuyển Hiệu trưởng trường THPT Nam Sách

Ngày 03/1/2019, tại  trường THPT Nam Sách, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương đã công bố quyết định điều động, luân chuyển Hiệu trưởng trường THPT Nam Sách từ học kỳ II năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Vũ Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Xuân Trường

Dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Vũ Văn Lương, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc, Sở GDĐT Hải Dương, cùng các đồng chí đại diện cho các phòng chuyên môn của Sở; đồng chí Nguyễn Tiến Khắc, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Sách; Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Đồng chí Vũ Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà

Theo Quyết định về việc điều động, luân chuyển cán bộ, thầy giáo Trịnh Xuân Trường, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Nam Sách sẽ chuyển công tác đến trường THPT Thanh Hà và được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường THPT Thanh Hà, huyện Thanh Hà, cô giáo Nguyễn Thị Thuý Hà, Hiệu trưởng trường THPT Hà Bắc, huyện Thanh Hà sẽ chuyển đến công tác và được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Nam Sách.

Đồng chí Nguyễn Tiến Khắc, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Sách tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Xuân Trường

Là người con của quê hương Nam Sách hiếu học, thầy giáo Trịnh Xuân Trường đã có 35 năm công tác trong ngành giáo dục. Trong đó có 25 năm thầy giáo gắn bó và cống hiến cho trường THPT Nam Sách. Dù ở bất kì cương vị công tác nào thầy Trịnh Xuân Trường đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ năm 2009, thầy được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường THPT Nam Sách, với cương vị là người đứng đầu nhà trường, thầy giáo đã cùng Hội đồng sư phạm nhà trường, các bậc cha mẹ học sinh và các thế hệ học sinh xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường vững mạnh, luôn là địa chỉ tin cậy, tự hào của các cấp lãnh đạo và nhân dân huyện Nam Sách.

Đại diện nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Xuân Trường

Nhiều năm trở lại đây, trường THPT Nam Sách đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc như: Đảng bộ trường nhiều năm được Tỉnh  uỷ Hải Dương tặng Cờ  thi đua và Bằng khen; Tập thể nhà trường nhiều năm đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và Cờ thi đua, Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất; Công đoàn, Đoàn thanh niên luôn đạt vững mạnh xuất sắc được cấp trên tặng Bằng khen và Cờ thi đua; Chất lượng mũi nhọn và các tiêu chí giáo dục của nhà trường luôn đứng trong tốp đầu các trường THPT của tỉnh.

 

 


Số lượt xem: 1089
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website