A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, kiểm tra Công trình Nhà lớp học mới và dự Lễ phát động hưởng ứng Chương trình 1 tỷ cây xanh tại trường THPT Hồng Quang

Ngày 21/3/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái, cùng các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban, Ngành của tỉnh đã về thăm, kiểm tra Công trình Nhà lớp học mới và dự Lễ phát động hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỉ cây xanh tại trường THPT Hồng Quang - Thành phố Hải Dương.

Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban, Ngành của tỉnh 

thăm, kiểm tra Công trình Nhà lớp học mới

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hoài Long - Giám đốc Ban quản lí Dự án đầu tư xây dựng tỉnh đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện dự án đầu tư xây dựng Công trình Nhà lớp học trường THPT Hồng Quang.

Thầy giáo Vũ Thanh Lam - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các Sở, Ban, Ngành đã quan tâm, tạo điều kiện để trường có khối nhà lớp học mới được thiết kế xây dựng phù hợp với xu hướng, với công năng sử dụng; đảm bảo sự phù hợp về cảnh quan, kiến trúc; đặc thù nhà trường cũng như đáp ứng tốt công tác dạy học và tổ chức các hoạt động giáo dục. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đề nghị UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành tiếp tục cho phép đầu tư giai đoạn 2 để đảm bảo các điều kiện dạy học, giáo dục cũng như đồng bộ hóa các hạng mục, đảm bảo cảnh quan chung.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Dương Thái - Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Ban quản lý Dự án, nhà thầu thi công trong việc phối hợp với nhà trường đảm bảo an toàn, tiến độ thi công, không làm ảnh hưởng đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Đồng thời, ghi nhận tinh thần khắc phục khó khăn của thầy và trò trường THPT Hồng Quang trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học (năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, nổi bật là kết quả thi tốt nghiệp THPT, 2 trong 3 môn thi bắt buộc là Toán và Tiếng Anh thì môn Toán xếp thứ 1, môn Tiếng Anh xếp thứ 2 toàn tỉnh).

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái cùng các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban, Ngành tham gia trồng cây lưu niệm tại

 trường THPT Hồng Quang hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh – “Vì một Việt Nam xanh” 

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái cùng các đồng chí lãnh đạo Sở, Ban, Ngành đã dự Lễ phát động và tham gia trồng cây lưu niệm tại trường hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh – “Vì một Việt Nam xanh” theo sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ. Việc trồng cây không chỉ tạo cảnh quan, bóng mát cho khuôn viên trường học mà còn góp phần giáo dục cho học sinh tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường./.

 

 

 

 


Số lượt xem: 776
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết