A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bình Giang vô địch Giải bóng đá học sinh tiểu học năm học 2018- 2019

Ngày 25/1/2019, Giải bóng đá học sinh tiểu học năm học 2018-2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức đã chính thức khép lại. Đồng hành cùng Giải đấu có Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy.

Ban tổ chức cùng đơn vị tài trợ Vinasoy trao Cup vô địch cho đội tuyển bóng đá huyện Bình Giang

Khởi tranh từ ngày 22/1/2019, với sự tham gia của 12 đội tuyển đại diện cho 12 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các đội tham gia thi đấu được chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng và thi đấu ở vòng tứ kết. Đội Bình Giang và Nam Sách xuất sắc giành quyền vào chơi trận chung kết. Với chiến thuật hợp lý, cùng thể lực tốt đội Bình Giang vượt qua đội Nam Sách với tỷ số 4- 0 để giành ngôi vô địch. Đồng giải Ba là các đội: Tứ Kỳ và Thanh Miện. Các danh hiệu cá nhân được trao cho Cầu thủ xuất sắc nhất là Lê Hữu Phước (học sinh trường Tiểu học Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang), Thủ môn xuất sắc thuộc về Phạm Xuân An (học sinh trường Tiểu học thị trấn Nam Sách); danh hiệu đội bóng phong cách thuộc về huyện Cẩm Giàng.

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng huyện Nam Sách

Ban tổ chức trao giải Ba cho đội bóng huyện Thanh Miện và Tứ Kỳ

Ban tổ chức trao giải Phong cách cho đội bóng huyện Cẩm Giàng

Ban tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc cho em Lê Hữu Phước (học sinh trường Tiểu học Vĩnh Tuy, huyện Bình Giang) và Thủ môn xuất sắc cho em Phạm Xuân An (học sinh trường Tiểu học thị trấn Nam Sách)

 


Số lượt xem: 126
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website